Tin tức

Toyota Quảng Bình    10.12.2021

Toyota Quảng Bình: Phát triển nguồn nhân lực từ sự bền bỉ trong chính sách đào tạo

Toyota Quảng Bình được thành lập vào năm 2015. Những ngày đầu phát triển với muôn vàn khó khăn và thách thức. Thế hệ CB-KTV đầu tiên của Toyota Quảng Bình là con em người dân tại Quảng Bình và những địa phương lân cận, mới hôm qua hãy còn là những cậu bé ngồi trên ghế nhà trường, hôm nay đã là những CB, KTV sơn, sữa chữa tại Toyota Quảng Bình.

Từ những ngày đầu đầy khó khăn ấy cho đến nay, Toyota Quảng Bình đã phát triển được một đội ngũ nhân sự có năng lực, trình độ nhờ vào sự kiên định thực hiện chính sách đào tạo với quan niệm : “Dù máy móc, thiết bị có hiện đại đến đâu thì con người vẫn luôn là yếu tố then chốt”.

Tất cả các nhân viên của công ty tại khối dịch vụ hay văn phòng đều được trải qua các khoá đào tạo cơ bản để tìm hiểu văn hoá công ty và các kỹ năng cần thiết cho công việc. Tại Toyota Quảng Bình, mỗi cá nhân luôn được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực cá nhân. 

Xây dựng thế hệ trẻ tài năng và nhiệt huyết

Bên cạnh việc đào tạo trong nội bộ công ty, Toyota Quảng Bình còn triển khai nhiều hoạt động nhằm đóng góp cho sự phát triển của nguồn nhân lực tại Quảng Bình. Vừa qua, công ty đã trao tặng đồng phục cho HSSV ngành công nghệ ô tô đang theo học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông Nghiệp Quảng Bình . Đây đã là năm thứ 05 chương trình này được triển khai với hơn 1.000 suất học bổng được trao tặng nhằm khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của học sinh, sinh viên.

 

Ông Nguyễn Bùi Trung, Giám Đốc Toyota Quảng Bình cùng Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm

cùng các em HS-SV.

Bên cạnh đó, Toyota Quảng Bình còn triển khai Chương trình đào tạo kỹ thuật viên Toyota với mục đích hỗ trợ các trường dạy nghề chuyên ngành ô tô trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nâng cao chất lượng đào tạo kỹ thuật viên lành nghề ; tổ chức Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” . Qua đó, Toyota Việt Nam nói chung và Toyota Quảng Bình nói riêng mong muốn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm tạo ra một thế hệ trẻ tài năng và nhiệt huyết, đóng góp tích cực vào sự phát triển phồn vinh của tỉnh Quảng Bình.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng đồng phục cho HSSV ngành công nghệ ô tô tại Trường Kỹ thuật Công Nông Nghiệp Quảng Bình.

 

 

 

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ